Energy

nang luong


Tập đoàn Đại Dương đang từng bước khẳng định danh tiếng và vị thế của mình trong lòng khách hàng. Với thế mạnh vốn điều lệ hùng mạnh tập đoàn đã, đang và sẽ mang đến dịch chất lượng nhất trong lĩnh vực năng lượng.

Đến nay, tập đoàn luôn nỗ lực cố gắng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Đại Dương không ngừng tuyển chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời ký kết hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp, xây dựng hàng đầu tại nước ta. Từ đó, tập đoàn hoàn toàn có khả năng và cái nhìn bao quát nhất mang đến giải pháp tốt nhất cho dự án công trình.

Công ty luôn đảm bảo sử dụng nguồn vốn hiệu quả và giảm thiểu mọi nguy cơ rủi ro không đáng có. Chính vì vậy trong tương lai không xa, tập đoàn Đại Dương phấn đầu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất truyền tải và phân phối điện uy tín, mở rộng phạm vi hoạt động vươn tầm quốc tế.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Đại Dương đã trở thành đơn vị tư vấn đầu tư sản xuất, truyền tài và phân phối điện nhiều dư án công trình khác nhau. Tiêu biểu có hai dự án:

gioi thieu 1

DỰ ÁN THỦY ĐIỆN SÔNG BẠC

Dự án Thủy điện Sông Bạc được thiết kế công suất lắp máy 42MW với 2 tổ máy bao gồm các hạng mục chính là: Hồ chứa nước với diện tích 30,8ha, dung tích toàn bộ là 3.282m3

gioi thieu 2

DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ CẦU ĐẤT

Năm 2010, Nhà máy điện gió đầu tiên ở Lâm Đồng sẽ chính thức được khởi công xây dựng tại thôn Trường Thọ, xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng lên đến 57 triệu USD.

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second