Lời ngỏ

Tập đoàn Đại Dương – OCEAN GROUP thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007. Trải qua nhiều năm hoạt động, tập đoàn đã từng bước trưởng thành và gặt hái được không ít thành tựu. Trong tương lai, Đại Dương nỗ lực trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Thực hiện các dự án đầu tư có hiệu quả, thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển. Đồng thời, nỗ lực đổi mới và nâng cấp dịch vụ chất lượng và uy tín cao nhất đến tay quý khách hàng. Đại Dương cam kết quản lý và sử dụng nguồn lực hiệu quả, giảm thiểu chi phí rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng và cơ hội. Tăng cường hợp tác với các đơn vị nước ngoài và trong nước nhằm mang đến dự án khả thi và có lợi nhất đối với các khách hàng và nhà đầu tư

gioi thieu

Vốn điều lệ (tỷ)

Vốn điều lệ (tỷ)

1000+ tỷ
Nhân sự

Nhân sự

500+ người
Dự án hoàn thành

Dự án hoàn thành

100+ dự án
Tổng số vốn đầu tư (tỷ)

Tổng số vốn đầu tư (tỷ)

5000+ tỷ

Tập đoàn kinh tế đa ngành 

gioi thieu 1

Tập đoàn kinh tế đa ngành danh Tập đoàn Đại Dương danh tiếng và tiềm lực được biết như một người “anh cả” tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế đa ngành. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn có 7 công ty thành viên. Đại Dương tập trung vào bốn lĩnh vực chính: tư vấn tài chính và đầu tư tài chính, bất động sản, thủy điện, sản xuất và nhập khẩu. Ngoài ra, tập đoàn cũng “lấn sân” sang vận tải – du lịch và chế biến khoáng sản.tiếng và tiềm lực

Tập đoàn Đại Dương là nơi quy tụ những nhà lãnh đạo tài năng, có tầm nhìn và quyết đoán trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc. Chính vì vậy, tập đoàn Đại Dương, luôn có đủ “thực lực” đã, đang và sẽ mang đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

gioi thieu 1

ĐẦU TƯ
DỰ ÁN

 

gioi thieu 2

Tư vấn
tài chính

 

gioi thieu 3

NĂNG LƯỢNG

 

gioi thieu 4

KHAI KHOÁNG

 

gioi thieu 4

XÂY DỰNG

 

gioi thieu 4

DỊCH VỤ

 

XEM CHI TIẾT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập đoàn Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng trong các lĩnh vực hoạt động. Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô và tiến xa hơn nữa nhưng luôn “khắc cốt” giá trị cốt lõi đã được định hướng ngay từ ban đầu

gioi thieu 1

GIÁ TRỊ SỬ DỤNG

Mọi dịch vụ/sản phẩm của Tập đoàn Đại Dương – OCEAN GROUP phải đem được giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng/quý nhà đầu tư.

gioi thieu 2

GIÁ TRỊ KHAI THÁC

Không chỉ có giá trị trong hiện tại, các dịch vụ/sản phẩm của Tập đoàn Đại Dương – OCEAN GROUP còn có tiềm năng giá trị có thể khai thác trong tương lai.

gioi thieu 3

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Đối với Tập đoàn Đại Dương – OCEAN GROUP, sự bền vững luôn là yếu tố then chốt. Giá trị bền vững cần được đảm bảo từ trong cơ cấu tổ chức cho đến các dịch vụ/sản phẩm đầu ra.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây