KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

Khai khoang

Từ khi đất nước được giải phóng, công tác điều tra địa chất và tìm kiếm thăm dò khoáng sản mới được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong công tác điều tra cơ bản, bằng việc lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1/50.000, đã phát hiện nhiều vùng, điểm mỏ có triển vọng lớn. Kết quả của công tác điều tra, khảo sát, thăm dò địa chất cho thấy, Việt Nam có tiềm năng khoáng sản khá phong phú, đa dạng. Nhiều khoáng sản có trữ lượng lớn như bôxit, quặng sắt, đất hiếm, apatít,… chủng loại khoáng sản đa dạng.

Nhận thấy tiềm năng từ khoáng sản, ban lãnh đạo Tập đoàn ĐẠI DƯƠNG đã quyết định đầu tư và trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác khoảng sản khi triển khai dự án khai thác mỏ vàng sa khoáng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam. Với lịch sử hình thành và phát triển trong gần 20 năm, khai thác khoáng sản luôn được ban lãnh đạo Tập đoàn ĐẠI DƯƠNG đánh giá là lĩnh vực quan trọng hàng đầu và không thể thiếu trong sự lớn mạnh của Tập đoàn.

Hoạt động chính của tập đoàn Đại Dương trong lĩnh vực khai khoáng là thăm dò, khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu khoáng sản. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục khai thác những mỏ khoáng sản quy mô lớn, tiềm năng và có giá trị kinh tế cao để cung cấp cho ngành chế biến khoáng sản, đặc biệt là khai khoáng, tinh luyện, quặng sắt mỏ Graphit – Lào Cai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây