Lĩnh vực hoạt động

Linh vuc 1

ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ Tư Vấn Dự Án Bất Động Sản tại Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ và dẫn dắt các nhà đầu tư và các cá nhân tới sự thành công trong đầu tư các dự án.
 

Xem chi tiết

Linh vuc 2

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Với đội ngũ cán bộ vững vàng về nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm tích lũy qua nhiều hợp đồng tư vấn với các công ty lớn và uy tín đã được khẳng định, Đại Dương cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn tài chính.

 

Xem chi tiết

nang luong

NĂNG LƯỢNG

Tập đoàn Đại Dương là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động và đi lên tập đoàn đã có được những thành công nhất định trong từng lĩnh vực. Đặc biệt, tại lĩnh vực thủy điện, Đại Dương đã trở thành đơn vị sản xuất, truyền tài và phân phối điện uy tín chất lượng và có thực lực thật sự.

 

Xem chi tiết

Khai khoang

KHAI KHOÁNG

Hoạt động chính của tập đoàn Đại Dương trong lĩnh vực khai khoáng là thăm dò, khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu khoáng sản. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục khai thác những mỏ khoáng sản quy mô lớn, tiềm năng và có giá trị kinh tế cao để cung cấp cho ngành chế biến khoáng sản, đặc biệt là khai khoáng, tinh luyện, quặng sắt mỏ Graphit – Lào Cai.

 

Xem chi tiết

Xay dung

XÂY DỰNG

Đối với lĩnh vực xây dựng, tập đoàn ĐẠI DƯƠNG có công ty thành viên là Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Huy Hùng, chủ đầu tư dự án tại 131 Thái Hà và dự án khách sạn Bàn Cờ - Thái Học (diện tích: 730m2)

 

Xem chi tiết

Linh vuc 4

DỊCH VỤ

Ngày nay, nhu cầu mua bán hàng hóa trong và ngoài nước ngày càng tăng cao. Nhận thấy điều đó, tập đoàn Đại Dương đã chủ động mở rộng quy mô và hoạt động ở lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu. Trong vòng 6 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được thương hiệu, vị thế và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu.

 

Xem chi tiết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây