DỊCH VỤ

Ngày nay, nhu cầu mua bán hàng hóa trong và ngoài nước ngày càng tăng cao. Nhận thấy điều đó, tập đoàn Đại Dương đã chủ động mở rộng quy mô và hoạt động ở lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu. Trong vòng 6 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được thương hiệu, vị thế và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu.

gioi thieu 1

Mặt hàng sản xuất

Hiện nay, các mặt hàng được tập đoàn Đại Dương nhập khẩu khá đa dạng. Bao gồm máy móc, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm,… Các mặt hàng sau khi được nhập khẩu sẽ được điều phối và đưa ra thị trường nội địa với mức cạnh tranh nhất.

 

Hơn thế nữa, tập đoàn đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty, doanh nghiệp tại nhiều nước trên thế giới để xuất khẩu hàng hóa. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đại Dương là một trong những đơn vị xuất khẩu các mặt hàng nông sản số lượng lớn nhất.

 

Thêm vào đó, tập đoàn Đại Dương xuất khẩu một số mặt hàng chế biến sẵn khác. Đồng thời, Nhằm cung cấp dịch vụ đa dạng, tập đoàn đại dương còn cung cấp dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu; tư vấn xuất nhập khẩu và giao nhận các mặt hàng hóa xuất nhập khẩu.

gioi thieu 2

Thế mạnh dịch vụ

Tập đoàn Đại Dương là một trong những đơn vị sản xuất và xuất nhập khẩu hàng đầu tại nước ta. Với phương hoạt động “chất lượng, uy tín và hài lòng khách hàng” tập đoàn đã từng bước phát triển và mở rộng quy mô trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu.

Tập đoàn Đại Dương quy tụ đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu. Cộng với thái độ niềm nở nhiệt tình tập Đại Dương luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất có thể.

 

Lấy sứ mệnh “uy tín, chất lượng và hiệu quả” làm kim chỉ nam hoạt động, Đại Dương đưa ra mức giá dịch vụ cạnh chăng nhất. Trong khi đó, chất lượng dịch tập đoàn cung cấp lại không hề kém cạnh một đơn vị nào. Chắc chắn rồi, với thế mạnh giá thành cạnh tranh, đơn vị hợp tác đã giải quyết bài toán tiết kiệm kinh phí đơn giản và dễ dàng.

 

Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu tập đoàn Đại Dương chưa từng “mắc lỗi”, dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất và xuất nhập khẩu tập đoàn Đại Dương là đối tượng hợp tác không thể tuyệt vời hơn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây